TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

Căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2020 - 2021 và tình hình thực tế của nhà trường, địa phương. Ngày 12 tháng 1 năm 2021 Trường Tiểu học Sen Phương phối kết hợp với Công ty xe máy Hon Da Dung Vượng tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh trong toàn trường chủ điểm “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” với mục đích:

- Hướng dẫn học sinh hiểu rõ Luật  giao thông đường bộ, trọng tâm là quy tắc giao thông đường bộ phù hợp với cấp học của trường.

- Phổ biến cho học sinh một số kiến thức để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, cảnh báo một số lỗi vi phạm thường mắc phải và hậu quả pháp lý khi phải gánh chịu vi phạm.

- Giáo dục nâng cao ý thức tự giác chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ.

- Tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh được tiếp xúc với những quy định cơ bản nhất của pháp luật về TTATGT để tự giác điều chỉnh hành vi của mình khi tham gia giao thông, thiết thực bảo vệ tính mạng, sức khoẻ và tài sản của mình, góp phần hạn chế tai nạn giao thông và hạn chế hậu quả tác hại cho xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: