TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG VINH DANH HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP HUYỆN

Dù tình hình dịch bênh Covid – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng thầy và trò trường Tiểu học Sen Phương đã cùng vượt qua mọi khó khăn về điều kiện học tập, trang thiết bị…. Đặc biệt, nhờ có sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, đội tuyển Olympic Tiếng Anh của nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tiếp nối những thành tích nhà trường đã đạt được trong các năm học trước, tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh năm nay, đội tuyển Tiếng Anh của nhà trường đã gặt hái được nhiều giải cao: 03 giải nhì, 01 giải 3, 05 giải khuyến khích.

Chúc mừng nhà trường, chúc mừng các em với những thành tích rực rỡ đã đạt được! Chúc các em sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh và đạt được giải cao trong vòng thi tiếp theo.

ĐỘI TUYỂN OLYMPIC TIẾNG ANH TRƯỜNG TH SEN PHƯƠNG: