TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG TUYÊN DƯƠNG VÀ VINH DANH CÁC EM HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC THI ONLINE HUYỆN PHÚC THỌ NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 6/5/2022 Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ tổ chức Hội nghị tổng kết các cuộc thi online dành cho học sinh phổ thông năm học 2021 – 2022.

Trường Tiểu học Sen Phương rất vinh dự và tự hào đã có 7 học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi “ Hùng biện tiếng anh”, thi tìm hiểu bộ sách giáo khoa với chủ đề “ Người bạn đồng hành cùng em” trong đó gồm các em học sinh sau:

- Thi hùng biện tiếng anh đạt 3 giải:

. Giải nhất em: Nguyễn Hoàng Kiệt – Lớp 5E

. Giải nhì em: Nguyễn Thúy Hằng – Lớp 5E

. Giải ba em: Nguyễn Thùy Chi – Lớp 5A

- Thi tìm hiểu bộ sách giáo khoa với chủ đề “ Người bạn đồng hành cùng em” đạt 4 giải:

. Giải nhất nhóm  các em học sinh: Kiều Tràng Nhật Minh – Lớp 3B và em Nguyễn Thị Hoài Anh – Lớp 3B.

. Giải ba nhóm các em học sinh: Đỗ Lan Hương – Lớp 4C và em Nguyễn Ngọc Quang Huy – Lớp 4D.

. Giải khuyến khích nhóm các em học sinh: Khuất Ngân Hà – Lớp 2C, em Kiều Duy Minh – Lớp 2A và em Phùng Gia Linh – Lớp 2D.

. Giải khuyến khích nhóm các em học sinh: Nguyễn Thùy Chi – Lớp 5A và em Nguyễn Thúy Hằng – Lớp 5E.

Xin chúc mừng nhà trường, chúc mừng các em với những thành tích mà các em đã đạt được.