A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN ỨNG DỤNG CNTT VÀO DẠY HỌC TRỰC TUYẾN SỬ DỤNG TRÒ CHƠI HỌC TẬP TRÊN WORD WALL.

      Ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy là một trong nhiều phương pháp dạy học tiên tiến hiệu quả.

       Để phát huy tốt nhất tính năng công nghệ thông tin (CNTT) vào từng bài giảng đòi hỏi đội ngũ giáo viên có năng lực và trình độ nhất định. Trong bối cảnh học sinh phải học online tại nhà do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, việc ứng dụng CNTT trong dạy học lại trở nên cấp thiết. Do đó, vào tối ngày 21/01/2022, trường Tiểu học Sen Phương đã tổ chức tập huấn CNTT trong dạy học trực tuyến với chủ đề “Tạo trò chơi học tập trên nền tảng Word Wall” cho 100% giáo viên trong nhà trường. Buổi tập huấn do cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Nguyễn Hồng Thơm – Giáo viên khối 2 giảng dạy theo hình thức trực tuyến qua zoom.

    Nội dung buổi tập huấn đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các thầy cô trong nhà trường. Trong buổi tập huấn các thầy cô được giới thiệu nền tảng Word wall và được thực hành các kĩ năng cũng như nâng cao trong việc thiết kế hoạt động học tập, trò chơi trên Word wall như: tạo tài khoản, lựa chọn trò chơi phù hợp cho từng hoạt động, thiết kế câu hỏi,… được các thầy cô trong nhà trường tiếp thu, học hỏi và thảo luận sôi nổi.

     Buổi tập huấn đã kết thúc tốt đẹp, được đông thầy cô đánh giá cao về chất lượng và khả năng ứng dụng trong các giờ học trực tuyến. Chắc chắn với kiến thức học được từ các buổi tập huấn, các thầy cô trường Tiểu học Sen Phương sẽ có thêm công cụ đắc lực và thiết kế được nhiều hoạt động, trò chơi hấp dẫn để mỗi tiết học trực tuyến các bạn học sinh sẽ thu hút được nhiều kiến thức bổ ích, lí thú.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết