A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM AVINA AUTHORING TOOLS

Năm học 2021-2022, trường tiểu học Sen Phương và các trường trên địa bàn huyện Phúc Thọ được UBND huyện đầu tư phần mềm Avina Authoring Tools ứng dụng trong dạy học.

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021- 2022, tận dụng, khai thác, sử dụng tối đa các phần mềm hỗ trợ dạy học, BGH trường Tiểu học Sen Phương luôn quan tâm sát sao đến vấn đề ứng dụng CNTT để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường. Tối ngày 12 / 01 / 2022, trường Tiểu học Sen Phương tổ chức tập huấn cho toàn thể CB-GV trong nhà trường sử dụng phần mềm Avina Authoring Tools. Đây là một phần mềm soạn thảo giáo án điện tử thuần Việt, dễ dàng sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội. Buổi tập huấn giúp CB-GV trong nhà trường hiểu rõ các tính năng cũng như tiện ích tuyệt vời của phần mềm để từ đó đẩy mạnh phong trào ứng dụng CNTT trong dạy học, nhất là trong tình hình mới, khi GV dạy trực tuyến.

     Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Kiều Thị Hoài Thương – GV khối 5 và với tinh thần học hỏi cao, say mê nghiên cứu của tập thể CB-GV, buổi tập huấn diễn ra rất sôi nổi và đạt hiệu quả cao.

      Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết