TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022 VÀ LỄ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2017 -2022.

💕 TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ LỄ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2017-2022 💕
-----------------
🌟 Sáng ngày 30 -5-2022 , trường Tiểu học Sen Phương đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 , năm học có nhiều biến động vì đại dịch Covid-19 nhưng không thể ngăn cản được những nỗ lực học tập của các em học sinh và tâm huyết yêu nghề của các thầy cô giáo để cùng về đích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022
🌟 Cũng trong ngày 30-5 , nhà trường đã phối hợp cùng Hội cha mẹ học sinh khối 5 tổ chức thành công Lễ chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2017-2022. Đây là một hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của nhà trường tới các em học sinh.
🌟 Mở đầu là các tiết mục văn nghệ ấn tượng do các em học sinh của nhà trường biểu diễn đã mang lại không khí vui tươi rộn ràng.
🌟 Trong buổi lễ, cô giáo Bùi Thị Thường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu diễn văn tổng kết năm học, báo cáo những thành tích nhà trường đạt được cùng với kết quả về học tập và các hoạt động giáo dục của học sinh. Cô tuyên dương những cá nhân giáo viên, học sinh, các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong năm học.
🌟 Thật tự hào, trường Tiểu học Sen Phương có rất nhiều các thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Những người lái đò thầm lặng ấy đã đóng góp vào thành tích chung của nhà trường năm học 2021 - 2022.
🌟 Cùng với những thành tích của các thầy cô là sự nỗ lực và sáng tạo của các em học sinh.
🌟 Trong các cuộc thi nhiều học sinh tham gia và đạt thành tích cao ở tất cả các môn:

* Cấp quốc gia: Thi IOE có 7 em được công nhận đạt kết quả tốt cấp Quốc gia.

* Cấp thành phố: 1 giải khuyến khích Thi Olympic Toán Tiếng Việt.

* Kết quả HS đạt giải cấp huyện: có 95 em.

* Khen thưởng:

- Thành phố khen: 01 em HS tiêu biểu cấp thành phố: Nguyễn Hoàng Kiệt 5E

- UBND huyện khen: 01 en HS tiêu biểu cấp huyện: Nguyễn Thùy Chi 5A; 3 em làm tốt công tác Trần Quốc Toản: Nguyễn An Nguyên 3B; Nguyễn Hải Long 4B; Phùng Thị Hải Yến 5D

- Khen cấp trường:  HS theo thông tư 22, 27: 564 em = 53,86%. Trong đó:

- HS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập:  398 em -  Đạt tỉ lệ: 38,01 %

- Khen thưởng có thành tích Tiêu biểu, Vượt trội trong học tập: 166 em – Đạt tỉ lệ: 15,85%.

🌟 Nhìn những gương mặt rạng rỡ nụ cười của các em mà các thầy cô như được tiếp thêm nguồn động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa, mang đến những kiến thức và truyền cảm hứng cho các em thêm yêu và tự hào về ngôi trường Tiểu học Sen Phương.
💕 Sau Lễ tổng kết năm học 2021-2022 là Lễ chia tay học sinh lớp 5. Với học sinh lớp 5 đây là một buổi lễ thật đặc biệt vì từ ngày mai các em đã phải xa trường, xa thầy cô và bạn bè. Với các thầy cô giáo, nhất là các thầy cô giáo lớp 5, mỗi một lễ chia tay học sinh như thế này lại đánh dấu một chuyến đò qua sông, bâng khuâng, xúc động. Các thầy cô giáo muốn đem đến cho các em những niềm vui, những kỉ niệm đẹp về mái trường Tiểu học yêu dấu.

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và lễ chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2017 - 2022 kết thúc, nhiều điều mới mẻ và thú vị đang chờ đón các em học sinh. Các em sẽ bắt đầu một mùa hè với những hoạt động vui chơi, bổ ích và lý thú. Đặc biệt các em học sinh lớp 5 sẽ sang một cấp học mới, với những trải nghiệm mới. Chúc các em có một kì nghỉ hè vui vẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết:

Tác giả: TH Sen Phương