A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Học kì I năm học 2021 -2022 đã trôi qua mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 vẫn diễn biến phức tạp, học sinh phải tạm dừng đến trường ngay từ đầu năm học,thầy và trò phải thực hiện dạy và  học trực tuyến tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh. Nhưng với tinh thần, vượt khó, năng động và sáng tạo, lòng yêu nghề, mến trẻ của các thầy cô giáo trường Tiểu học Sen Phương vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Trong bản báo cáo của cô Bùi Thị Thường: Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các thành tích của thầy và trò đã đạt được. Các thầy cô giáo đã luôn quan tâm tới đời sống, tôn trọng yêu thương học sinh, bao quát ,theo dõi các em trong các giờ học trực tuyến…100% giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy đạt kết quả cao, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc, chương trình, thời khóa biểu, nâng cao kiến thức phù hợp với trình độ các đối tượng học sinh. Bên cạnh đó nhà trường nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ, các hoạt động mà các cấp ngành phát động. Đặc biệt nhà trường đã hoàn thành kiểm định chất lượng, xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thay đổi diện mạo khuôn viên trường học. Đón đoàn đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng được đánh giá cao trong công tác hoàn thiện các tiêu chí đánh giá. Hoàn thiện hồ sơ đề nghị công nhận trường chuẩn Quốc gia hạng II.

Kết thúc học kì I, với nhiều thành công. Thầy và trò trường Tiểu học Sen Phương quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để học kì II gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sơ kết học kì I.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết