TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG TIẾN HÀNH TỔNG VỆ SINH

Thực hiện công văn số 572/UBND-KGVX ngày 27/2/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid – 19, ngày 01/3/2021, tại Trường Tiểu học Sen Phương cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã nghiêm túc tiến hành quét dọn, lau chùi, vệ sinh tất cả phòng học, phòng thư viện, các bề mặt để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại.

Tại các lớp học ở cả 2 khu A và B, các đồng chí giáo viên, nhân viên lau dọn sạch sẽ trong, ngoài phòng học. Tất cả tay nắm cửa, hành lang, bàn ghế giáo viên và học sinh.... đều được lau bằng dung dịch cloramin B để sẵn sàng đón chào học sinh trở lại trong một điều kiện tốt nhất.

Bên cạnh đó nhà trường còn thông báo cho phụ huynh kiểm tra thân nhiệt của con hằng ngày trước khi đến trường. Học sinh nếu có biểu hiện sốt hoặc ho và khó thở thì không đến trường và phải báo ngay cho giáo viên chủ nhiệm để kịp thời báo cáo cấp trên. Khi đến trường các em học sinh sẽ tiếp tục được nhân viên y tế của nhà trường phối hợp với giáo viên chủ nhiệm đo thân nhiệt. Học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện nghiêm khuyến cáo của Bộ y tế qua thông điệp 5K. Hiện nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể để đón các em học sinh quay lại lớp vào sáng thứ 3 ngày 02 tháng 3 năm 2021.