A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 9/11

Với mục tiêu tôn vinh Hiến pháp, Pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho nhân dân, Quốc hội đã lấy ngày 09/11 hằng năm là ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Dấu mốc ban hành bản Hiến pháp đầu tiên của Nhà nước ta năm 1946, khởi đầu cho tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân.

Ngày Pháp luật có ý nghĩa giáo dục sâu sắc trong việc đề cao giá trị của pháp luật trong Nhà nước pháp quyền, đề cao quyền cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân trong học tập, tìm hiểu pháp luật và tự giác chấp hành pháp luật. Đây cũng là việc làm nhằm góp phần nâng cao ý thức và niềm tin vào Pháp luật, từng bước xây dựng và củng cố các giá trị văn hóa pháp lý trong cuộc sống xã hội. 

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam, trường Tiểu học Sen Phương tổ chức tuyên truyền đến học sinh các biện pháp phòng, chống  dịch Covid - 19 và Luật vảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.  

          Dưới đây là một số hình ảnh tuyên truyền hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam tới các em học sinh trường Tiểu học Sen Phương:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết