TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG THÔNG BÁO LỊCH HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TRỰC TIẾP THEO CÔNG VĂN CỦA UBND THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Thực hiện công văn chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, số 976/UBND-KGVX về việc cho học sinh các khối lớp 1,2,3,4,5,6 thuộc 30 quận, huyện, thị xã trở lại trường học trực tiếp sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19. Trường Tiểu học Sen Phương thông báo: Kể từ ngày 6/4/2022 học sinh của tất cả các khối lớp 1,2,3,4,5 sẽ đến trường học trực tiếp 2 buổi/ ngày. Nhà trường thông báo để cán bộ GVCNV cùng toàn thể quý phụ huynh, các em học sinh được biết, đồng thời phối hợp thực hiện mọi yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo cho các con đến trường an toàn, đảm bảo các quy định về phòng tránh dịch bệnh trong thời gian học tập trực tiếp tại trường. Trân trọng thông báo!