TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG GIAO LƯU TIẾNG ANH “ RUNG CHUÔNG VÀNG”

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2020 -2021 Trường Tiểu học Sen Phương. Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường ngày 11 tháng 1 năm 2021 Trường Tiểu học Sen Phương phối kết hợp với Trung tâm Tiếng Anh OCENAN EDU tổ chức giao lưu Tiếng Anh với hình thức “RUNG CHUÔNG VÀNG” dành cho các em học sinh khối lớp 3, khối lớp 4 và khối lớp 5.

Để mang đến cho các em học sinh những giờ phút Chơi mà học , học mà chơi các thầy cô giáo đã chu đáo chuẩn bị sân chơi “ Rung chuông vàng”. Học sinh tham gia trả lời các câu hỏi và kiến thức hiểu biết xã hội bằng tiếng anh. Với hình thức thi tập trung 100 em đồng loạt tham gia thi trả lời . Thí sinh nào trả lời sai phải tự động rời khỏi sân. Những thí sinh còn lại sẽ tiếp tục trả lời các câu hỏi tiếp theo. Thí sinh ở lại sân chơi cuối cùng sẽ là người “ Rung chuông vàng” và nhận được vòng nguyệt quế.

Hết vòng 1 các thí sinh bị loại sẽ nhận được sự trợ giúp của các phụ huynh, của thầy cô giáo để tiếp tục được vào chơi vòng tiếp theo. Các phụ huynh và thầy cô sẽ phải tham gia trò chơi , kết quả của trò chơi sẽ quyết định số lượng học sinh được tiếp tục tham gia chơi vòng tiếp theo.

Tất cả các thí sinh đều tỏ ra rất cố gắng và tràn đầy quyết tâm để chinh phục các câu hỏi trong sự cổ vũ nhiệt tình từ thầy cô và bạn bè.

Trải qua 1 giờ đồng hồ chương trình đã tìm được chủ nhân của Vòng nguyệt quế đó là em Hoàng Minh Nhật học sinh lớp 4D, em đã được nhận cùng phần thưởng là gói học bổng trị giá 7.767.000 đồng tại trung tâm Tiếng anh OCEAN EDU, giải nhì thuộc về em Phan Văn Phong lớp 5C phần thưởng kèm theo giải dành cho em  là gói học bổng trị giá 5. 178.000 đồng tại trung tâm OCEAN EDU, Giải ba thuộc về em Kiều Duy Trung lớp 5D phần thưởng kèm theo giải dành cho em là gói học bổng trị giá 2.589.000 đồng tại trung tâm OCEAN EDU.

Buổi giao lưu đã mang lại ý nghĩa rất sâu sắc về tinh thần, giúp các em học sinh vừa vui chơi giải trí sau giờ học căng thẳng, lại góp phần cho các em củng cố , hiểu biết thêm về kiến thức môn Tiếng anh. Kết thúc buổi giao lưu niềm vui đã thể hiện rõ trong ánh mắt, nụ cười của thầy và trò trong các bức hình tập thể dưới đây: