A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG ĐÓN ĐOÀN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Thực hiện Quyết định số 1585/QĐ-SGDĐT ngày 9/11/2021 của Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài số 44 tại trường Tiểu học Sen Phương và thông báo Kế hoạch khảo sát chính thức ngày 21/12/2021 của Trưởng đoàn đánh giá ngoài Sở GDĐT Hà Nội. Trường Tiểu học Sen Phương vinh dự được đón đoàn kiểm tra của Sở GDĐT Hà Nội về kiểm tra công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và Kiểm định chất lượng giáo dục mức độ III.

          Trong những ngày cuối tháng 12, tiết trời se lạnh và bắt đầu chớm đông, trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến rất phức tạp, cô và trò đều học qua hình thức trực tuyến nhưng không vì thế mà giảm đi không khí háo hức chờ đợi đón Đoàn thẩm định đánh giá ngoài của tập thể sư phạm trường Tiểu học Sen Phương sau cả hành trình cố gắng nỗ lực.

               Thực hiện Quyết định số 1585/QĐ-SGD&ĐT ngày 9/11/2021 của Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài số 44 tại trường Tiểu học Sen Phương và thông báo Kế hoạch khảo sát chính thức ngày 21/12/2021 của Trưởng đoàn đánh giá ngoài Sở GDĐT Hà Nội. Trường Tiểu học Sen Phương vinh dự được đón đoàn kiểm tra của Sở GDĐT Hà Nội về kiểm tra công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và Kiểm định chất lượng giáo dục mức độ III.

  Đón Đoàn đánh giá ngoài gồm 7 thành viên do đ/c Hà Xuân Lộc - Phó Chánh Văn phòng, Văn phòng Sở GDĐT- Trưởng đoàn; đ/c Đỗ Văn Định – Chuyên viên Phòng Giáo dục Phổ thông - Thư ký cùng các thành viên trong hội đồng đánh giá ngoài của Sở GDĐT Hà Hội.

  Tham dự đoàn kiểm tra thẩm định còn có đ/c Hoàng Mạnh Cường - Trưởng phòng GDĐT huyện Phúc Thọ; Ngoài ra có đ/c Nguyễn Văn Tín - Chủ tịch UBND xã Sen Phương, đ/c Khuất Duy Quỹ - Huyện ủy viên - BT Đảng ủy xã Sen Phương, bác Nguyễn Thị Thu Huế - Phó trưởng BĐDCM học sinh cùng các đ/c trong Hội đồng tự đánh giá của nhà trường.

          Tại buổi làm việc đ/c: Hà Xuân Lộc - Trưởng đoàn thay mặt cho đoàn thẩm định thông qua chương trình làm việc và phân công nhiệm vụ cho các thành viên thẩm định theo các tiêu chí về công tác Kiểm định chất lượng giáo dục của nha trường.

Trong buổi làm việc, đ/c Bùi Thị Thường - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá báo cáo tóm tắt kết quả xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia và công tác Kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường. Sau khi nghe báo cáo, đoàn đã tiến hành đánh giá, thẩm định kết quả nhà trường đạt được theo 5 tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia mức độ II, được quy định tại Thông tư 17/2018/TT-BGDĐT.

Đoàn thẩm định đã đi thăm thực tế các cơ sở tại nhà trường, đoàn đã ghi nhận và đánh giá rất cao sự nỗ lực cố gắng vượt bậc của tập thể sư phạm nhà trường trong việc tham mưu với chính quyền địa phương, kêu gọi sự hỗ trợ kinh phí cũng như công sức của các các ban nghành đoàn thể và sự đoàn kết vượt khó vươn lên, tận tâm đầy trách nhiệm của đội ngũ nhà trường để hoàn thiện các hạng mục mà sau khi đoàn kiểm tra khảo sát sơ bộ đã góp ý.

Sau một ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc, các thành viên trong Đoàn thẩm định đã hoàn thành việc kiểm tra cơ sở vật chất của 2 điểm trường, các hoạt động chăm sóc giáo dục và công tác lưu giữ hồ sơ. Đoàn đánh giá số 44 đã tổng hợp và thông qua kết quả đánh giá các tiêu chuẩn của từng thành viên đoàn kiểm tra, đối chiếu với các tiêu chuẩn quy định tại Thông tư 17/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban hành Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn Quốc gia đối với trường Tiểu học.

Nhà trường đã một sự thay đổi rất lớn về diện mạo của ngôi trường như về cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ, công tác chăm sóc giáo dục học sinh, việc lưu giữ hồ sơ đầy đủ...Sau bao nhiêu cố gắng nỗ lực, phấn đấu của cả tập thể sư phạm nhà trường đã được Đoàn thẩm định ghi nhận, Tiểu học Sen Phương đã được đền đáp xứng đáng với một kết quả ngọt ngào đó là một sự động viên khích lệ to lớn để đội ngũ nhà trường tiếp tục cống hiến xây dựng nhà trường ngày một khang trang và vững chắc hơn.

Nhà trường sẽ cố gắng bổ sung, hoàn thiện rút kinh nghiệm những thiếu sót của Đoàn đã góp ý để cho công tác Kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường đạt chất lượng và hiệu quả như sự mong đợi bao lâu của tất cả các Ban ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn xã Sen Phương, xứng đáng là địa chỉ tin cậy, lòng tin yêu của các quý bậc phụ huynh. Kỳ vọng trong thời gian tới, nhà trường sẽ nhận được Quyết định công nhận trường đạt chuẩn công tác Kiểm định chất lượng Cấp độ III và trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

Sau đây l một số hình ảnh làm việc của đoàn:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết