TRƯỜNG TH SEN PHƯƠNG TỔ CHỨC THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ TRUNG THU HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM HỌC 2021-2022

Nhân dịp Tết Trung thu, được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 19/9/2021, trường Tiểu học Sen Phương tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt nhà trường, các thầy giáo cô giáo đã đến thăm hỏi và  động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi em đều có một hoàn cảnh gia đình khác nhau nhưng các em đều là những học sinh ngoan, vượt mọi khó khăn để vươn lên trong học tập và rèn luyện. Nhà trường đã trao quà cho 8 em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật. Món quà nhỏ bé này còn có sự chung tay đóng góp của CBGV, NV, các bậc phụ huynh  trong nhà trường, thể hiện sự quan tâm, động viên rất lớn đối với các em.

Nhìn những gương mặt tươi vui của các em, ánh mắt cảm động của các bậc phụ huynh khi được đón nhận món quà nhỏ từ tay các cô giáo, chúng ta đều mong muốn rằng, Tết Trung thu sẽ là những ngày thật vui vẻ, hạnh phúc và đầy ý nghĩa đối với các em bên gia đình và người thân.