TRƯỜNG TH SEN PHƯƠNG TỔ CHỨC LAO ĐỘNG VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHUẨN QUÔC GIA CẤP ĐỘ 2

Trong tháng 11-12/2021, nhà trường đã triển khai công tác lao động vệ sinh chuẩn bị môi trường đón đoàn khảo sát kiểm định chất lượng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ 2

Để chuẩn bị cho công tác đón đoàn khảo sát kiểm định chất lượng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ 2, cán bộ giáo viên trường Tiểu học  Sen Phương đã tích cực tham gia các hoạt động lao động, vệ sinh trường lớp, trồng thêm hoa, cây cảnh ở các bồn,thiết kế xây dựng sân chơi, thư viện xanh....nhằm xây dựng khuôn viên,  cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp thêm sinh động, nổi bật, đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị dạy học  phục vụ cho công tác dạy, học và hoạt động vui chơi cho học sinh. Đặc biệt nhà trường đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của hội cha mẹ, phụ huynh học sinh của nhà trường giúp đỡ  và đã  được đoàn kiểm tra chất lượng  của Sở giáo dục thành phố Hà Nội ghi nhận, đánh giá cao về công tác chuẩn bị của nhà trường.

Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động: