TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG TRAO QUÀ TẾT TÂN SỬU 2021 CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Trường Tiểu học Sen Phương tổ chức trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày giáp tết, chào đón Tết Tân Sửu 2021, thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, ngày 1/2/2021 Trường Tiểu học Sen Phương tổ chức tặng quà cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Món quà tuy nhỏ có ý nghĩa rất lớn với các em. Việc làm đầy tính nhân văn này thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ, đùm bọc lẫn nhau trong các em học sinh, đồng thời khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện, tôn vinh những tấm lòng nhân ái.

Cô Bùi Thị Thường, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Tặng các phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật

Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc bên gia đình.