TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, trường Tiểu học Sen Phương tổ chức dạy học trực tuyến.

Thực hiện Công văn số 356/SGDĐT-GDPT của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội ngày 31/01/2021 về việc tổ chức dạy học trong thời gian phòng, chống dịch COVID-19.

Thực hiện Công văn số 52/PGDĐT ngày 31/1/2021 về việc tổ chức dạy học trong thời gian phòng, chống dịch COVID-19 của Phòng GD&ĐT huyện Phúc Thọ;

Để duy trì nền nếp, đảm bảo chất lượng dạy và học trong thời gian nhà trường cho học sinh tạm nghỉ học ở trường, trường Tiểu học Sen Phương xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh nhà trường.

Phong trào thi đua dạy và học vẫn diễn ra ở tất cả các lớp, các bộ môn. Thầy và trò nhà trường đều nỗ lực với phương châm:Tạm dừng đến trường, không ngừng việc học.

Dưới đây là một số hình ảnh các lớp học trực tuyến của nhà trường