PHUN THUỐC KHỬ KHUẨN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ, Phòng GDĐT phối hợp với Trung tâm Y tế phun khử khuẩn bảo đảm phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện, trước khi học sinh trở lại trường học; ngày 01/3/2021, Trường Tiểu học Sen Phương phối hợp với trạm y tế xã Sen Phương đã phun thuốc khử khuẩn đảm bảo phòng chống dịch.

Để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau 1 thời gian dài nghỉ phòng chống dịch Covid 19, ngày 01/3/2021, Trường Tiểu học Sen Phương phối hợp với trạm y tế xã Sen Phương đã phun thuốc khử khuẩn đảm bảo phòng chống dịch.

Toàn bộ diện tích nhà trường ở 2 khu A và B đều được phun với số cloraminB được sử dụng là 2kg. Trong dịp này, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất để đón học sinh trở lại trường bao gồm 28 nhiệt kế điện tử hồng ngoại, 28 nhiệt kế thủy ngân, 4400 khẩu trang, 471 chai nước sát khuẩn tương đương 140 lít và 156 bánh xà phòng.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác phun thuốc khử khuẩn tại nhà trường.