PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy trò trường Tiểu học Sen Phương tham gia phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Mặc dù điều kiện dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, học sinh phải tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học. Các hoạt động dạy và học của nhà trường vẫn diễn ra bình thường. Hơn thế, nhà trường còn phát động phong chào thao giảng thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học trực tuyến, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

Sau mỗi tiết dự thao giảng nhóm dự giờ tổ chức rút kinh nghiệm tiết dạy.

Nhiều tiết dạy đã thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, đổi mới phương pháp, hình thức dạy học. Học sinh được hoạt động sôi nổi và thực sự cuốn hút vào bài học, say mê và tích cực tìm hiểu bài với sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên từ đó đánh giá được năng lực phẩm chất của học sinh.

Hoạt động này góp phần khuyến khích, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh các tiết học trực tuyến được ghi lại