A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI CHO HỌC SINH KHỐI 3 TẠI KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỀN HAI BÀ TRƯNG VÀ CHO HỌC SINH ĐI THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, hưởng ứng tháng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn 26/3, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, ngày 31/3/2018, Liên Đội Trường Tiểu học Sen Chiểu đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho học sinh Khối 3 và tham quan tại khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hai Bà Trưng tại xã Hát Môn- huyện Phúc Thọ - Thành phố Hà Nội.

 

       Sáng ngày 01/4/2018 tại khu Di tích lịch sử đền Hai Bà Trưng tại xã Hát Môn- huyện Phúc Thọ - Thành phố Hà Nội liên đội trường Tiểu học Sen Chiểu đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội cho 87 học sinh tiêu biểu của khối 3. Đây chính là những học sinh đã có nhiều cố gắng và nỗ lực trong học tập và rèn luyện. 

Tại đây thấy cô và các em đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ đến công lao to lớn của của hai Bà. Sau Lễ dâng hương, Lễ kết nạp Đội viên được bắt đầu. 77 em  học sinh đã có nhiều cố gắng và nỗ lực trong học tập và rèn luyện trong các đợt thi đua vừa qua, đã vinh dự được nhận những chiếc khăn quàng đỏ thiêng liêng và kể từ giờ phút này, các em chính thức trở thành Đội viên Đội Thiếu niền tiền phong Hồ Chí Minh. Kết thúc Lễ kết nạp Đội viên, toàn thể thầy cô và các bạn học sinh di chuyển tiếp điểm tiếp theo trong chuyến hành trình là tham quan trải nghiệm tại Thiên Đường Bảo Sơn. Hơn 3 giờ chiều, những chiếc xe ô tô thân thuộc lại đón các em trở về nơi xuất phát. Chắc chắn chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên, nhiều kiến thức lịch sử-xã hội bổ ích.

 

Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp Đội

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thảo - Tổng phụ trách Đội - Phó Bí thư Chi đoàn công bố Quyết định kết nạp Đội

 

Em Kiều Nguyễn Quỳnh Trang đại diện cho 77 em đọc lời hứa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan