THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Trường Tiểu học Sen Phương thông báo về việc cho học sinh trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19.

Kính gửi: Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Sen Phương

Trường Tiểu học Sen Phương trân trọng thông báo:

Thực hiện Công văn số 3807/UBND-KGVX ngày 31/10/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid -19;

Thực hiện Kế hoạch 1810/KH-UBND ngày 04/11/2021 của UBND huyện Phúc Thọ về đảm bảo các điều kiện, tổ chức cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19.

Thực hiện Công văn số 571/PGDĐT ngày 1/11/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid 19;

Trường Tiểu học Sen Phương thông báo về việc cho học sinh trở lại trường học học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19 như sau:

1. Đối tượng học sinh trở lại trường: Học sinh lớp 5

2. Thời gian:  Từ ngày 8/11/2021 (Thứ Hai)

3. Hình thức:

+ Học trực tiếp vào buổi sáng với các môn: Toán, Tiếng Việt, Lịch sử và Địa lý, Khoa Học (1 tiết), Tiếng Anh;

+ Học trực tuyến với các môn: Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục, Đạo đức, Kĩ thuật, Tin học, Khoa học (1 tiết).

+ Trong thời gian học trực tiếp nhà trường không tổ chức các hoạt động tập thể tập trung đông người. Không tổ chức ăn bán trú.

4. Đề nghị cha mẹ học sinh phối hợp, chuẩn bị các điều kiện sau:

- Đo thân nhiệt cho con trước khi đến trường. (Nếu con có hiện tượng ho, sốt, khó thở… thì cho con nghỉ học, báo cho GVCN và đưa con đến trạm y tế để khám và kiểm tra)

- Chuẩn bị bình đựng nước cá nhân và khẩu trang cho con sử dụng.

- Đảm bảo khi đi học: 1 cung đường 2 điểm đến (khi con đi học từ nhà đến trường hạn chế tiếp xúc với người ngoài gia đình mà đi thẳng đến trường học tập, khi con đi từ trường về nhà hạn chế tiếp xúc với người ngoài gia đình mà đi thẳng về nhà.)

Trên đây là thông báo của trường Tiểu học Sen Phương chuẩn bị đón học sinh đến trường sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid 19.

Ban giám hiệu trường Tiểu học Sen Phương Trân trọng thông báo!

Nơi nhận:

- Phòng GDĐT (Để báo cáo);