THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Trường Tiểu học Sen Phương thông báo về việc: Cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19

Kính gửi: Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Sen Phương

Trường Tiểu học Sen Phương trân trọng thông báo:

Thực hiện Công văn số 3833/SGDĐT-CTTT ngày 06/11/2021 của Sở GDĐT Hà Nội về việc điều chỉnh một số nội dung tại công văn số 3807/UBND-KGVX ngày 31/10/2021 của UBND Thành phố về việc cho học sinh trở lại trường;

Thực hiện Công văn số 1826/UBND-GDĐT ngày 06/11/2021 của UBND huyện Phúc Thọ cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19.

Trường Tiểu học Sen Phương thông báo tiếp tục tổ chức dạy học trực tuyến với tất cả các các khối lớp.

Kính đề nghị cha mẹ học sinh quan tâm, tạo điều kiện, đôn đốc nhắc nhở và phối hợp cùng nhà trường để quản lý các con trong thời gian học trực tuyến.

Trên đây là thông báo của trường Tiểu học Sen Phương về việc cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid 19.

Ban giám hiệu trường Tiểu học Sen Phương Trân trọng thông báo!