NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THĂM HỎI VÀ ỦNG HỘ GIA ĐÌNH HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Để chung tay giúp đỡ, chia sẻ và hỗ trợ cho các em học sinh và gia đình học sinh chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong thời gian giãn cách xã hội. Ngày 24/8/2021 đoàn trường Tiểu học Sen Phương gồm có các đồng chí Bùi Thị Thường, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Kiều Thị Liễu chủ tich công đoàn và 2 cô giáo chủ nhiệm lớp 1B và lớp 5D đã đạị diện nhà trường đến thăm và động viên gia đình em Doãn Diệu Lánh học sinh lớp 5D và em Doãn Thị Trà My lớp 1B tại thôn 9 xã Sen Phương và trao quà hỗ trợ gia đình với số tiền 6.500.000 đồng. Mong rằng với tình cảm và tấm lòng của nhà trường gia đình em sẽ vơi đi những khó khăn trong cuộc sống, là nguồn động viên tiếp sức cho gia đình vượt qua khó khăn trong đợt giãn cách phòng chống dịch Covid - 19.

.