LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NHÂN DỊP KỈ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ KÍNH YÊU.

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 81 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH - 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH.

Ngày 19/5/2022, hòa trong không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022); 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 -2022  Liên đội trường Tiểu học Sen Phương đã tổ chức trang trọng Lễ kết nạp đội cho các em nhi đồng tiêu biểu năm học 2021 – 2022.

“Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em học sinh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm màu cờ Tổ quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em Đội viên phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ”.
  Buổi lễ Kết nạp Đội viên diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tác giả: TH Sen Phương