LỄ TỔNG KẾT VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2020-2021

Năm học 2020 - 2021 đã khép lại, một năm học đặc biệt với thầy và trò trường Tiểu học Sen Phương.

Năm học 2020 - 2021 đã khép lại, là một năm học đặc biệt đối với thầy và trò trường Tiểu học Sen Phương nói riêng và cả nước nói chung, là năm học bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid - 19, nhiều tháng học sinh không thể đến trường nhưng không vì vậy mà việc dạy và học bị gián đoạn, với phương châm ngừng đến trường, nhưng không ngừng học. Bằng sự tâm huyết, nhiệt tình của các thầy cô giáo và đặc biệt là sự nỗ lực, vượt khó vươn lên của các con học sinh, nên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ chỉ tiêu của năm học.

Xin trân thành cảm ơn và bày tỏ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của  Phòng giáo dục huyện Phúc Thọ, Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể của xã nhà, hội cha mẹ học sinh đã đồng hành để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.