LỄ KHÁNH THÀNH "NGÔI NHÀ KHĂN QUÀNG ĐỎ"

Căn cứ công văn số 01 – CV/HĐĐ về việc triển khai xây dựng Công trình thiếu nhi “ Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” năm học 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 -2021. Liên đội TH Sen Phương xây dựng kế hoạch phát động quyên góp, ủng hộ xây dựng Công trình thiếu nhi “ Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” năm học 2020 – 2021. Nhằm giáo dục cho các em đội viên, nhi đồng truyền thống tương thân, tương ái, Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; Phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong thiếu nhi. Giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Liên đội TH Sen Phương huy động 100% CB- GVNV và các em học sinh toàn Liên đội ủng hộ quyên góp kinh phí xây dựng “ Ngôi nhà khăn quàng đỏ”. Kết quả hội thu được 9.000.000 đồng nộp về Huyện đoàn Phúc Thọ.

Được sự quan tâm, giúp đỡ  của Huyện đoàn Phúc Thọ, Liên đội đã nhận được tài trợ của chương trình cho gia đình em Phan Thị Hải Yến, học sinh lớp 3E là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Liên đội đã tiếp tục vận động các thầy cô giáo và các bạn học sinh chung tay ủng hộ cho “ Ngôi nhà khăn quàng đỏ” và tiếp tục thu được kết quả ngoài mong đợi là 15.000.000 đồng, đặc biệt là cô giáo Bùi Thị Thường – Hiệu trưởng nhà trường ủng hộ 1 vạn gạch và trao trực tiếp cho gia đình Phan Thị Hải Yến.

Sau 3 tháng khởi công và xây dựng ngày 18/7/2021 được sự quan tâm giúp đỡ của Huyện đoàn Phúc Thọ  tổ chức khánh thành Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại gia đình em Phan Thị Hải Yến. Có được ngôi nhà mới chắc chắn, sáng sủa với mong muốn giúp đỡ em và gia đình bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống, có điều kiện tốt hơn trong sinh hoạt từ đó vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khánh thành: