A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

 Hòa chung trong niềm vui lớn của đất nước hướng đến kỷ niệm 72 năm – ngày cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh 2/9, niềm phấn khởi, hân hoan của toàn dân trong ngày hội đưa trẻ đến trường, hôm nay, ngày 05/9/2017, trường Tiểu học Sen Chiểu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

       Đúng 7 giờ,15 phút phần hội của buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ của giáo viên, học sinh.

       Tiếp theo là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. 

       Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới, Cô giáo Khuất Thi Hồng Lan Chi ủy viên đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

        Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Cô Nguyễn Thị Hồng Cẩm Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Sen Chiểu đã đạt được trong năm học vừa qua, trong đó nhấn mạnh  mô hình giáo dục lấy học sinh làm tâm điểm, giáo dục đạo đức làm gốc, giáo dục toàn diện làm nền, giáo dục chuyên sâu làm mũi nhọn. Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện để mỗi ngày đến trường là một ngày vui với các em học sinh. Bài diễn văn kết thúc bằng những lời căn dặn tâm huyết và xúc động của cô hiệu trưởng bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Sen Chiểu vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới!

         Buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 của thầy trò trường Tiểu học Sen Chiểu đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. 

 

 

Tiếp theo là lễ đón học sinh lớp 1 ngày đầu tiên cắp sách đến trường

Lễ Chào cờ

 

 

         Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Cẩm  - Hiệu trưởng đọc bài diễn văn khai giảng

       Cô giáo Khuất Thị Hồng Lan chi ủy viên đọc thư của chủ tịch nước gửi thầy và trò nhân ngày khai giảng năm học mới 2017-2018.

      Đến với thềm năm học mới hộ chữ thập đỏ xã Sen Chiểu tặng quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan