A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG " ĐẶC BIỆT" NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày khai trường đã đến, trong mỗi chúng ta đều dâng lên một cảm xúc dâng trào. Năm nay lại là một năm thật đặc biệt và ngày khai trường cũng hết sức đặc biệt.

Trong niềm hân hoan chào đón năm học mới, sáng nay, ngày 5/9/2021. Lễ khai giảng được diễn ra trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực phòng chống dịch Covid-19. Dù không được đến trường nhưng đúng 7h30 tất cả các thầy cô và hơn 1000 học sinh trường Tiểu học Sen Phương đều ngồi trước màn hình tivi dự chương trình khai giảng do sở giáo dục Hà Nội tổ chức, sau đó là chương trình chào năm học mới của thầy và trò nhà trường cùng tiết sinh hoạt đầu năm. 

Từ ngày mai chúng ta tiếp tục thực hiện chương trình học tập trên không gian mạng, truyền hình và thực hiện nghiêm túc, triệt để các biện pháp cần thiết  để kiểm soát dịch bệnh, góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.

Cuộc sống lúc nào cũng đặt ra vô vàn những thử thách khó khăn để con người vượt qua và đi tới. Thầy và trò trường TH Sen Phương sẵn sàng chuẩn bị mọi phương án để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Chúc các thầy giáo, cô giáo , quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, bình an, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Chúc các con học sinh thân yêu chăm ngoan, học tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh của thầy và trò trong buổi lễ khai giảng năm học 2021 - 2022:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan