A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017 - 2018

     Thực hiện theo hướng dẫn số 409/PGDĐT ngày 14/12/2017 của Phòng GD&ĐT Phúc Thọ V/v tổ chức Hội thi GV dạy giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018. Tham dự cuộc thi lần này,chuyên môn nhà trường có 2 đ/c tham dự. 

Thực hiện theo hướng dẫn số 409/PGDĐT ngày 14/12/2017 của Phòng GD&ĐT Phúc Thọ V/v tổ chức Hội thi GV dạy giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018. Tham dự cuộc thi lần này, chuyên môn nhà trường có 2 đ/c tham dự. Đó là:

1. Đ/c Nguyễn Thị Vân

2.Đ/c Khuất Thị Hiền

Các đ/c đều phải thực hiện  2 phần thi là phần thi phần thi viết kiểm tra năng lực của GV và phần thi thực hành .Bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn toàn cấp hoặc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục của cấp học mà giáo viên  giảng dạy, hoặc những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành; Thực hành giảng dạy 1 tiết trong chương trình giảng dạy.

Hội thi lần này chính là dịp để cho các giáo viên được học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và cũng là để cho mỗi giáo viên khẳng định được tay nhề của mình.

 Kết quả: Trường Tiểu học Sen Chiểu có 2/2 đồng chí giáo viên tham dự thi cả 2 đ/c đều đạt giải Ba trong hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp huyện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan