GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Xã Sen Phương - Huyện Phúc Thọ

Email :  c1senphuong-phuctho@hanoiedu.vn

Điện thoại :02433848654

 

TRƯỜNG  TIỂU HỌC SEN PHƯƠNG

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

            Trường Tiểu học Sen Phương được thành lập tháng 9 năm 2020  trên cơ sở sáp nhập trường Tiểu học Sen Chiểu và Tiểu học Phương Độ. Trường có 2 khu, khu A tại thôn 5, Khu B tại thôn 13, xã Sen Phương huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội với tổng diện tích đất là 10715 m2. Đồng chí Bùi Thị Thường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường là một trong những cán bộ quản lý trẻ, tâm huyêt, dám nghĩ dám làm của huyện. Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều đồng chí nhiệt tình, sáng tạo.

          Phong trào dạy và học của nhà trường được quan tâm và chất lượng từng bước tăng lên. Nhà trường quan tâm, đầu tư về cơ sở vật chất, đáp ứng chương trình GDPT 2018. Mỗi lớp đều được trang bị máy chiếu hoặc ti vi để thầy và trò học tập. Nhiều thầy cô sử dụng sách điện tử trong tiết dạy đạt hiệu quả cao. Ngoài hoạt động học tập, nhà trường còn quan tâm giáo dục năng lực, phẩm chất, tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh đáp ứng điều kiện phát triển mới.

Các thế hệ thầy cô và  các em học sinh đã và đang tham gia công tác, học tập tại nhà trường luôn luôn tự hào và tin tưởng vào sự trưởng thành vững chắc của nhà trường. Nhà trường còn là địa chỉ tin cậy của cha mẹ học sinh, lãnh đạo địa phương và các cấp.